THẦY, CÔ DÙNG TRÀ!

Thông tin

Tài nguyên dạy học

TIN TỨC CẬP NHẬT

Điều tra ý kiến

Bạn thấy MÁI NHÀ CHUNG MÀU XANH của Đỗ Văn Mười như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hân hạnh được đón tiếp:

  0 khách và 0 thành viên

  GÓC HÀI HƯỚC

  LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  Bing dịch Yahoomail Google search Google dịch

  Chào mừng quý vị đến với blog Mái nhà chung màu xanh

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Giới thiệu > Chia sẻ kinh nghiệm >

  10 PHẨM CHẤT GIÚP BẠN THÀNH CÔNG

            

  (Ảnh minh họa: Internet)

  Vậy công thức chính xác để giúp bạn thành công là gì?

  Trong khi chúng ta đều muốn ngắm trúng đích thành công, nó lại không hề đơn giản. Tuy vậy, có 10 phẩm chất mà những người thành đạt luôn có. Hãy tìm ra sự kết hợp hoàn hảo của 10 nguyên liệu dưới đây, kết hợp và tận hưởng thành quả lao động của bạn.

   

  Khả năng chịu đựng

  Hãy đối mặt với sự thật: sẽ luôn có những lúc khó khăn trong cuộc sống. Điểm khác biệt nằm ở cách bạn giải quyết chúng. Bạn có thể tiến tới và đưa ra quyết định để chắc chắn rằng bạn không ảo tưởng an toàn hay sẵn sàng chìm vào nơi không rõ. Luôn làm việc hiệu quả trong những hoàn cảnh khó khăn là điều sẽ tạo ra sự thay đổi và đẩy bạn về phía trước.

   

  Trung thực

  Thành thật với bản thân sẽ cho phép bạn thực sự đào sâu và tìm xem cần phải làm gì để đạt được mục đích. Bạn sợ bước về phía trước với giấc mơ của mình? Hãy thừa nhận nó. Bạn sẽ rất ngạc nhiên về tốc độ tiến về đích sau khi bạn làm điều đó.

  Đừng quên rằng trung thực cũng khiến bạn đi lâu hơn trên một con đường. Bạn cần giúp đỡ? Hãy hỏi. Bạn cần một công việc? Hãy trung thực trong lý lịch của mình. Danh tiếng của bạn sẽ phải cảm ơn bạn.

   

  Quản lý thời gian

  Sử dụng thời gian hiệu quả là rất cần thiết để đạt tới mục tiêu cá nhân hay trong sự nghiệp. Sau cùng, mọi công việc và chẳng có vở kịch nào biến Jack thành cậu bé ngốc nghếch cả, phải không?

   

  Kiên nhẫn

  Bạn sẽ chưa ngay lập tức nhìn thấy kết quả khi làm việc hướng về thứ gì đó trong dài hạn. Bạn cần tin tưởng và xem mọi việc tiến triển, ngay cả khi dường như chẳng có gì thay đổi. Những người không thành công không có đủ kiên nhẫn để đợi và xem chuyện gì xảy ra trong vài tháng hoặc thậm chí vài năm tới. Nếu mọi thứ đến quá nhanh và dễ dàng thì tại sao mọi người vẫn không thành đạt?

   

  Dũng cảm

  Sau mỗi người thành công là những câu chuyện về thất bại. Mọi kế hoạch tốt nhất bị đổ bể thì thật đáng sợ, nhưng đó cũng là một quá trình học hỏi. Nếu tất cả những người thành công nhất trên thế giới có thể chạy trốn mỗi khi họ sợ, bạn nghĩ lúc này họ đang ở đâu?

   

  Kết bạn

  Những người thành công không bao giờ mạo hiểm một mình. Thực tế thì họ sẽ nói cho bạn biết điều đó là không thể. Có người hướng dẫn bạn, giúp bạn có trách nhiệm và nói chuyện về những mối quan tâm của bạn có thể sẽ giúp bạn thành công. Ra ngoài và bắt đầu gặp gỡ mọi người thôi. Ngay bây giờ.

   

  Đam mê

  Bạn thực sự thích điều gì? Những người thành đạt mang đam mê vào những việc họ làm. Bạn muốn mở một công ty chụp ảnh nhưng lại ghét chính mình phải tiếp thị. Một người thành đạt sẽ tiếp thị chăm chỉ bởi họ biết nếu không có khách hàng họ chẳng thể theo đuổi được mơ ước có một công ty ảnh. Thử nghĩ về một khía cạnh trong đời mà bạn muốn thay đổi. Làm sao để mang đam mê vào đó?

   

  Tầm nhìn

  Bạn có rõ ràng những việc bạn muốn làm và làm sao để đạt được nó? Những người thành đạt thì có. Họ dành thời gian để lên dàn ý chính xác những gì họ muốn và dựng một chiến lược để giúp họ. Họ cũng thường xuyên đề cập tới tầm nhìn và giá trị cũng như chiến lược để thành công trong bất cứ việc gì họ muốn.

   

  Khả năng thích ứng

  Có một kế hoạch là hoàn toàn quan trọng trên con đường tới thành công. Tuy nhiên, chuyện gì sẽ xảy ra nếu mọi việc thay đổi? Làm cách nào bạn có thể chuyển dễ dàng từ tình huống này sang tình huống khác? Những người thành công có khả năng thay đổi với từng bước chuyển và thích nghi với tình huống phát sinh. Bạn có là một trong số họ?

   

  Tạo ra giá trị cho mọi người

  Tại sao mọi người muốn chú ý tới bạn nếu bạn chẳng có gì để trao đổi? Những người thành đạt biết họ cần xây dựng các kỹ năng, cho dù là kỹ năng chuyên môn hay đơn giản chỉ là giúp đỡ một người bạn. Xác định những gì bạn có thể làm cho thế giới và làm điều đó.


  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Văn Mười @ 16:08 16/08/2017
  Số lượt xem: 66
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến